Dịch vụ chuyển nhà Thủ Đức
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 6
dịch vụ chuyển nhà Bình Chánh
dịch vụ chuyển nhà quận 1
dich-vu-chuyen-nha-thu-duc
dich-vu-chuyen-nha-tron-goi-quan-6
dich-vu-chuyen-nha-binh-chanh
dich-vu-chuyen-nha-quan-1
previous arrowprevious arrow
next arrownext arrow

Giới thiệu

Lịch sử Công ty Taxi Tải Hà Tín

dịch vụ chuyển nhà hà tín

Được thành lập từ đầu năm 2010, Taxi Tải Hà Tín là một trong những đơn vị tiên phong trong việc cung cấp các dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói tại TP HCM và sau đó mở rộng phạm vi cung cấp dịch vụ ra các tỉnh lân cạnh. Với việc tập trung xây dựng đội xe đa dạng, chuyên dụng và không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị taxi tải hàng đầu tại TP HCM hiện nay.

Với Hà Tín, yếu tố cốt lõi để tạo nên thương hiệu của một doanh nghiệp là sự sáng tạo, là sự đầu tư nghiêm túc và trân trọng lợi ích của khách hàng. Hơn 10 năm qua, những chiếc xe tải của Hà Tín len lõi khắp các nẻo đường để thực hiện một sứ mệnh duy nhất: “Đưa sự an tâm đến với khách hàng của chúng tôi”.

Taxi Tải Hà Tín cung cấp các dịch vụ sau

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói:

Chuyên cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại TP HCM, Bình Dương, Đồng Nai. Chúng tôi luôn cam kết mang đến cho quý khách hàng dịch vụ chuyển nhà nhanh nhất, an toàn nhất với chi phí hợp lý nhất.

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói:

Để phục vụ nhu cầu của các Công ty, doanh nghiệp thay đổi địa điểm kinh doanh, làm việc vì một số lý do nhất định, Công ty Taxi Tải Hà Tín cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói.

Dịch vụ tháo lắp và đóng gói đồ đạc:

Khách hàng muốn chuyển nhà sang địa chỉ mới nhưng đồ đạc thì quá nhiều và chưa có kinh nghiệm tháo lắp và đóng gói đồ đạc nên khó khăn trong việc thu dọn

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa:

Nhằm đáp ứng được nhu cầu cũng như đem lại cho khách hàng sự lựa chọn tối ưu Dịch vụ vận chuyển hàng hoá của Hà Tín ra đời với phương châm giúp khách hàng tiết kiệm chi phí tối ưu vận chuyển

Dịch vụ cho thuê xe tải:

Địa bàn TPHCM là nơi có nhiều công ty doanh nghiệp nên lượng hàng hoá nhiều số lượng dịch vụ cho thuê xe tải xuất hiện ngày càng nhiều để đáp ứng nhu cầu. Nổi bật trong đó là dịch vụ cho thuê xe tải của Hà Tín được nhiều người tin tưởng và lựa chọn khi có nhu cầu.

LIÊN HỆ