Dịch vụ chuyển nhà Thủ Đức
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 6
dịch vụ chuyển nhà Bình Chánh
dịch vụ chuyển nhà quận 1
dich-vu-chuyen-nha-thu-duc
dich-vu-chuyen-nha-tron-goi-quan-6
dich-vu-chuyen-nha-binh-chanh
dich-vu-chuyen-nha-quan-1
previous arrowprevious arrow
next arrownext arrow

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ, uy tín, chất lượng tại TPHCM

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói là gì ?

Chuyển nhà là quá trình tháo dở, đóng gói, lắp ráp tất cả đồ đạc vật dụng vận chuyển từ địa điểm này đến địa điểm khác. Có thể hiểu nôm na là chuyển hết đồ đạc từ nhà, chung cư, căn hộ về địa điểm mới là nhà, chung cư, căn hộ.

Chuyển nhà trọn gói hay dịch vụ chuyển nhà trọn gói tphcm là dịch vụ cung cấp dành cho khách hàng. Khi khách hàng sử dụng dịch vụ chuyển nhà này trong suốt quá trình vận chuyển. Từ địa điểm cũ đến địa điểm mới, khách hàng sẽ không tham gia vào quá trình vận chuyển.

Công ty chuyển nhà sẽ cử đội ngũ nhân viên đến thực hiện công tác tháo dỡ. Đóng gói, vận chuyển, lắp đặt, bố trí sắp xếp đồ đạc vật dụng đúng theo nhu cầu của khách hàng và hợp đồng đã ký kết.

Nhiệm vụ chủ yếu của khách hàng là giám sát quá trình nhân viên công ty chuyển nhà làm việc. Có thực hiện đúng những điều ghi trong hợp đồng hay không. Đồng thời quan sát xem thái độ làm việc cũng như có tận tâm với công việc không.

Hà Tín cung cấp các dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại TPHCM

dịch vụ chuyển nhà quận 1

DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ QUẬN 1

dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 2

DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ QUẬN 2

dịch vụ chuyển nhà quận 3

DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ QUẬN 3

dịch vụ chuyển nhà quận 7

DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ QUẬN 7

Vì sao nên sử dụng dịch vụ chuyển nhà TPHCM tại Hà Tín

 • Đồ đạc, hàng hóa được giữ nguyên chất lượng bởi được đóng gói chắc chắn, cẩn thận.
 • Thuê dịch vụ chuyển nhà có đội ngũ nhân viên và máy móc hỗ trợ. Sẽ nhanh hơn so với khách hàng từ vận chuyển.
 • Quy trình làm việc chuyên nghiệp, kinh nghiệm làm việc. Giúp cho việc tháo dỡ, đóng gói, vận chuyển, lắp đặt không xảy ra sự cố.
 • Những thiết bị cồng kềnh, khối lượng lớn, sẽ được đội ngũ tháo dỡ để tránh bị hỏng hóc trong quá trình vận chuyển.
 • Đơn vị chuyển nhà có máy móc, thiết bị, hệ thống xe tải hỗ trợ. Giúp cho quá trình chuyển nhà diễn ra nhanh chóng.
 • Hàng hoá được phân loại theo từng mục, giúp khách hàng dễ dàng sắp xếp khi di chuyển đến nhà mới.
 • Không mất thời gian nhiều vào việc suy nghĩ phải làm việc này, phải làm việc kia. Để bạn có thể tập trung vào làm công việc hằng ngày. Và không gây nên căng thẳng áp lực trước khi về nhà mới.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói TPHCM tại Hà Tín

 • Tiết kiệm được chi phí thời gian và tiền bạc.
 • Không lo lắng căng thẳng về việc chuyển đến nhà mới.
 • Tránh khỏi nhưng thương tổn không đáng khí sắp xếp đồ đạc.
 • Dành nhiều thời gian tập trung cho công việc hằng ngày.
 • Đồ đạc không bị đổ vỡ, nếu bị đỗ vỡ bên đơn vị vận chuyển bồi thường.
 • Giám sát quá trình tháo dỡ, đóng gói, vận chuyển và sắp xếp đồ đạc.

Các gói dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại Taxi tải Hà Tín

dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói: Bên công ty Hà Tín sẽ thực hiện tất cả các công đoạn từ A – Z. Đảm bảo mọi đồ đạc vật dụng được chuyển đến nhà mới một cách an toàn, đảm bảo.

Dịch vụ chuyển nhà không trọn gói: Khách hàng có thể đóng gói đồ đạc sẵn, thuê dịch vụ vận chuyển về địa điểm mới. Hoặc khách hàng không vận chuyển đồ đến địa điểm khác. Mà chỉ chuyển đồ từ tầng này đến tầng khác trong cùng 1 ngôi nhà.

Cam kết khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói TPHCM

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Hà Tín không những là một công ty uy tín, chất lượng, chuyên nghiệp về dịch vụ chuyển nhà. Mà đơn vị chúng tôi còn khẳng định chất lượng dịch vụ chuyển nhà tphcm cụ thể bằng những cam kết sau:

 • Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Sài Gòn tuyệt đối không có chi phí phát sinh ngay cả khi phải thêm đồ đạc.
 • Sẽ hoàn tiền 100% nếu khách hàng cảm thấy không ưng ý. Không hài lòng với chất lượng dịch vụ sau khi sử dụng.
 • Đền bù 100 % giá trị hàng hóa, tài sản nếu vận chuyển xảy ra thất thoát, hư hại tài sản của khách hàng trong quá trình chuyển về nhà mới.
 • Miễn phí vật tư, thiết bị, trang bị đóng gói khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà giá rẻ tại Hà Tín.

Quy trình chuyển nhà trọn gói TPHCM tại Hà Tín

Bước 1. Tiếp nhận thông tin:

Khi khách hàng có nhu cầu chuyển nhà, khách hàng gọi lên số hotline, hoặc tổng đài của Taxi tải Hà Tín. Ngay lập tức bộ phận tiếp nhận sẽ lấy thông tin khách hàng về thông tin nhà cần chuyển điểm đi, điểm đến, số lượng đồ đạc.

Sau 30 phút đơn vị sẽ cử nhân viên đến địa chỉ của khách hàng cần chuyển nhà để tiến hành khảo sát và báo giá.

Bước 2. Khảo sát và báo giá, ký hợp đồng: 

Sau khi nhân viên bên công ty đến khảo sát. Nhân viên sẽ xem xét khối lượng, số lượng đồ đạc cần vận chuyển. số km giữa điểm đi điểm đến, có lên lầu hay không. Có vào hẻm hay không, cần bao nhiêu xe vận chuyển, bao nhiêu nhân viên thực hiện. Sau đó sẽ báo giá cho khách hàng chi phí chuyển nhà.

Sau khi khách hàng nhận được báo giá, khách hàng có thể xe xét. Cảm thấy chi phí phù hợp thì 2 bên sẽ tiến hành ký hợp đồng và ngày thực hiện chuyển nhà.

Bước 3. Triển khai thực hiện Hợp đồng:

dịch vụ chuyển nhà trọn gói hà tín

Tháo dỡ và lắp đặt nội thất

Nhân viên sẽ cho đồ đạc, vật dụng cùng loại vào thùng carton miễn phí của công ty. Đồ đạc được phân loại cùng loại dễ vỡ hay không và mỗi thùng được ghi chú đầy đủ đối với hàng dễ vỡ.

Đối với những vật dụng cồng kềnh như tủ quần áo, giường sẽ được tháo ra từng bộ phận. Sau đó bao bọc bằng băng dính và carton để thuận tiện trong quá trình vận chuyển.

Tháo dỡ và lắp đặt đồ điện tử điện lạnh

Những thiết bị điện lạnh trong nhà như máy lạnh, máy nước nóng. Sẽ có một bộ phận chuyên dụng sẽ tiến hành tháo dỡ.

Thiết bị điện lạnh, điện tử như tivi, tủ lạnh, máy giặt…sẽ được nhân viên bọc bằng băng dính và bọc bên ngoài lớp thùng carton để tránh va chạm khi vận chuyển.

Vận chuyển

Sau khi tháo dỡ, đóng gói hàng hoá vào thùng. Nhân viên sẽ tiến hành khuân vác ra xe, sắp xếp theo thứ tự hàng nặng trong cùng và nằm dưới. Hàng hoá nhẹ sẽ nằm phía trên, đối với những hàng dễ vỡ. Sẽ được ngăn cách bằng thùng carton để tránh va chạm trong quá trình di chuyển.

Sau khi vận chuyển hết lên xe thì liên hệ để chủ nhà xem xét đã chuyển hết vật dụng, đồ đạc ra xe chưa. Chờ chủ nhà xác nhận xong thì cho xe di chuyển đến địa điểm mới.

Lắp đặt

Sau khi đến địa điểm mới, tiến hành vận chuyển đồ đạc vào nhà theo sự hướng dẫn của chủ nhà. Tiến hành lắp ráp những đồ đạc đã tháo dỡ trong nhà cũ, lắp ráp máy lạnh, máy nước nóng, máy giặt, giường, tủ…

Bước 4. Nghiệp thu và thanh lý hợp đồng

Sau khi đã hỗ trợ khách hàng lắp ráp và sắp xếp đồ đạc theo đúng nhu cầu của khách hàng. Tiếp đó khách hàng sẽ thanh toán chi phí chuyển nhà theo đúng hợp đồng đã ký. Sau đó 2 bên ký vào biên bản thanh lý hợp đồng, hoàn tất dịch vụ chuyển nhà.

Bước 5: Đánh giá chất lượng dịch vụ

Sau khi thực hiện xong dịch vụ, công ty sẽ có bộ phận chăm sóc khách hàng. Liên hệ hỏi xem thái độ làm việc của nhân viên như thế nào. Và xin ý kiến đánh giá của khách hàng về chất lượng dịch vụ mà công ty đã cung cấp.

Những câu hỏi thường gặp khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà ở

1. Khi nào bạn nên thuê dịch vụ vận chuyển nhà trọn gói tphcm?

Bạn nên sử dụng dịch vụ khi khối lượng đồ đạc, vật dụng quá nhiều. Bao gồm nhiều vật dụng cồng kềnh như tủ lạnh, máy giặt tủ quần ào, bể cá…chúng quá nặng và khó khăn trong quá trình vận chuyển. Nên lúc này hãy sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Để bên đơn vị vận chuyển thực hiện tất cả các khâu khi chuyển về nhà mới.

2. Những công việc bạn cần làm khi tự chuyển nhà?

dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 2

Khi khách hàng tự chuyển nhà thì khách hàng sẽ phải tự phân loại và đóng gói đồ đạc, vật dụng vào thùng carton. Phải tháo dỡ tủ quần áo, kệ, bàn, giường, phải đóng gói tất cả vật dụng trong nhà bếp. Sau đó thuê xe tải và phải tự mình vận chuyển tất cả đồ đạc vật dụng ra xe. Sau đó đến nơi thì vận chuyển đồ đạc sang nơi ở mới.

Nếu là hộ gia đình thì khối lượng đồ đạc rất nhiều, và tốn nhiều thời gian. Trong quá trình tháo dỡ, đóng gói, sắp xếp. Những công việc này ngoài tốn thời gian, còn phải tốn nhiều sức để vận chuyển.

Vì nếu không chuyên trong quá trình di chuyển có thể gây đỗ vỡ hoặc gây thương tích cho bản thân. Vì vậy nếu bạn có nhu cầu chuyển nhà hãy gọi cho chúng tôi. Để được hỗ trợ tư vấn phương án vận chuyển nhà phù hợp nhất.

3. Chuyển nhà có mất nhiều thời gian không?

Chuyển nhà không có ấn định thời gian cụ thể, lâu hay mau. Còn phụ thuộc vào khối lượng, số lượng đồ đạc vật dụng của khách hàng. Thông thường thì sẽ vận chuyển trong ngày đối với những hộ có ít đồ, còn nhiều đồ thì có thể kéo dài thêm thời gian.

4. Bạn cần cung cấp những thông tin gì cho công ty dịch vụ vận chuyển?

Khi bạn có nhu cầu chuyển nhà, đơn vị vận chuyển sẽ cho nhân viên đến khảo sát và báo giá. Nếu bán cảm thấy giá phù hợp thì 2 bên ký hợp đồng vận chuyển.

Trong hợp đồng đã bao gồm thông tin bên vận chuyển và bên khách hàng. Mọi trách nhiệm đều được trình bày trong hợp đồng đảm bảo quyền lợi cho cả đơn vị vận chuyển và khách hàng.

5. Có cần đặt cọc khi sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng, chuyển nhà, chuyển cửa hàng hay không?

Dịch vụ chuyển nhà của hầu hết các công ty hiện nay không yêu cầu đặt cọc trước khi chuyển nhà. Sau khi vận chuyển đến nơi ở mới. Khách hàng kiểm tra xem quá trình vận chuyển có gây nên hỏng hóc hay thất lạc gì cho đồ đạc không. Nếu đảm bảo thì khách hàng ký biên bản thanh lý hợp đồng và thanh toán số tiền 2 bên đã cam kết.

6. Xử lý thế nào khi đồ đạc bị mất hay thất lạc?

Khi đồ đạc bị mất hay thất lạc, điều đầu tiên là kiểm tra lại nơi chuyển đi. Còn sót lại hay không, trong quá trình chuyển đi có đảm bảo.

Nếu như hàng hoá bị mất hay thất lạc do lỗi chủ quan của bên vận chuyển. Thì đơn vị vận chuyển có trách nhiệm bồi thường đồ đạc bị mất hay thất lạc của khách hàng với giá trị tương đương.

7. Cần chuẩn bị những gì trước khi chuyển nhà, chuyển văn phòng?

Trước khi chuyển nhà, chuyển văn phòng khách hàng cần đem cất những vật dụng đắt tiền. Những thiết bị quan trọng dễ bị hỏng hóc như điện thoại, laptop, nữ trang, tiền bạc.

Nếu khách hàng muốn đồ đạc, vật dụng sau khi chuyển đến nơi ở mới dễ sắp xếp. Thì có thể nói bên dịch vụ vận chuyển đưa thùng carton để khách hàng tự đóng một phần, phần còn lại đơn vị vận chuyển sẽ đóng.

Còn nếu khách hàng ở chung cư, căn hộ thì phải báo trước với quản lý toà nhà. Nơi chuyển đi và chuyển đến để công ty vận chuyển được phép vận chuyển đồ đạc vào, ra căn hộ.

8. Làm sao thuê được dịch vụ chuyển nhà nào tốt ở TPHCM?

Để chọn được dịch vụ chuyển nhà uy tín nhất khách hàng có thể có nhiều cách thực hiện:

Tìm kiếm trên google từ khoá dịch vụ chuyển nhà nằm ở trang đầu. Click vào xem đơn vị chuyển nhà đó có chuyên nghiệp không. Có địa chỉ rõ ràng, số điện thoại liên hệ, xem toàn bộ trang để có cái nhìn tổng quát.

Nhờ người quen giới thiệu, vì người đã sử dụng dịch vụ chuyển nhà uy tín. Họ sẽ đánh giá được dịch vụ đó như thế nào, dịch vụ tốt họ mới giới thiệu cho chúng ta.

Lên google tìm kiếm từ khoá dịch vụ chuyển nhà uy tín. Bạn click vào sẽ có nhiều dịch vụ chuyển nhà được đánh giá tuỳ theo mức độ hiệu quả. Bạn chỉ cần chọn dịch vụ nào gần nhà hay dịch vụ nào bạn cảm thấy phù hợp.

9. Chỉ thuê xe tải chuyển nhà được không?

Nếu bạn đã đóng gói đồ đạc, và có lực lượng chuyển đồ đạc xuống xe và chuyển đồ đạc lên nhà mới. Thì bạn có thể chỉ thuê xe tải để tự chuyển nhà

10. Phương tiện dùng để vận chuyển là gì?

Ngày nay phương tiện chuyển nhà thường dùng là ba gác, xe tải, xe khách cải tiến thành xe tải chuyển nhà. Tuỳ theo khối lượng đồ đạc và cung giờ đơn vị vận chuyển sẽ cử xe phù hợp.

11. Ngoài phí chuyển nhà ra còn có thu thêm các khoản khác không?

Khi thuê dịch vụ chuyển nhà, nếu bạn đã thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói tphcm. Thì bên đơn vị vận chuyển sẽ thực hiện hết tất cả các khâu từ tháo dỡ, đóng gói, vận chuyển.

Lắp ráp theo đúng nhu cầu của khách hàng,mà khách hàng sẽ không phải làm gì. Nên sẽ không phát sinh thêm chi phí khác ngoài chi phí được ghi trong hợp đồng đã ký kết.

12. Phí chờ là gì? được tính như thế nào?

Phí chờ là phí xe tải đến đứng chờ để chuyển đồ lên xe. Nhưng vật dụng đồ đạc không được chuyển lên vì lí do gì đó. Hoặc khi vận chuyển đến nơi ở mới xe không được vào do chưa xin được thủ tục liên quan. Thông thường phí chờ sẽ do bên đơn vị vận chuyển tự giải quyết, khách hàng không cần quan tâm chi phí này.

13. Chi phí thuê dịch vụ chuyển nhà có cao không?

Căn cứ vào khối lượng, số lượng đồ đạc vận chuyển chi phí dịch vụ chuyển nhà sẽ khác nhau. Nhưng chi phí vận chuyển nhà thấp nhất là 2 triệu. Vì đó là chi phí tối thiểu để bên dịch vụ chuyển nhà cho xe và nhân viên đến thực hiện vận chuyển.

 14. Chuyển nhà có cần nhân viên đến khảo sát đồ đạc không ?

Thông thường khi khách hàng có nhu cầu chuyển nhà thì bên đơn vị chuyển nhà sẽ cho nhân viên đến khảo sát. Còn nếu vì trường hợp nào đó nhân viên không đến được.

Hoặc khách hàng muốn khảo sát gấp thì có thể khảo sát trực tiếp. Bằng cách khách hàng mô tả cụ thể về đồ đạc cần chuyển đồng thời gọi video trực tiếp để nhân viên khảo sát có thể đưa ra bảng giá phù hợp nhất.

 15. Có nên thuê xe taxi tải tự chuyển nhà?

Chỉ thuê xe tải chuyển nhà khi đồ đạc trong nhà không nhiều. Và có sẵn người có thể tháo lắp những thiết bị, vật dụng trong nhà. Có đội ngũ vận chuyển đồ từ nhà cũ ra xe và từ xe vào nhà mới.

Còn nếu không đủ lực lượng hoặc có người có chuyên môn về tháo lắp thiết bị. Thì phương án thuê dịch vụ chuyển nhà nên ưu tiên thực hiện đầu tiên.

 16. Trường hợp nào sẽ bị phát sinh chi phí khi chuyển nhà?

Trường hợp phát sinh chi phí chuyển nhà là khi khách hàng thay đổi địa điểm nơi đến. Mà địa điểm mới quảng đường xa hơn địa điểm cũ. Hoặc khi chuyển nhà A, nhưng khách hàng lại ghé qua nhà b để đưa lên thêm 1 số đồ đạc.

Và còn nhiều trường hợp nữa về phát sinh chi phí, và trong mỗi trường hợp. Phát sinh chi phí sẽ phải có sự thoả thuận giữa đơn vị chuyển nhà và khách hàng.

Chỉ tiêu đánh giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói tphcm uy tín

Thông tin đơn vị rõ ràng

dịch vụ chuyển nhà quận 1

Những thông tin được trình bày trong phần giới thiệu của công ty. Thông qua bài viết quý khách hàng có thể thu thập được những thông tin rõ ràng.

Ký kết hợp đồng minh bạch.

Thông thường những dịch vụ chuyển nhà uy tín sẽ tiến hành ký hợp đồng vận chuyển. Sau khi khách hàng đồng ý với báo giá mà công ty đưa ra. Hợp đồng thể hiện trách nhiêm và quyền lợi của  bên. Đồng thời chế tài đối với bên vi phạm theo quy định của pháp luật.

Thái độ làm việc của nhân viên

Quan sát quá trình làm việc của đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Khách hàng sẽ có cái nhìn tổng quát hơn về chất lượng dịch vụ công ty cung cấp một cách khách quan nhất.

Quy trình chuyển nhà chuyên nghiệp

Một công ty chuyển nhà uy tín sẽ thực hiện một quy trình chuyển nhà chuyên nghiệp. Quy trình thể hiện ra từng bước từ lúc bắt đầu khảo sát báo giá đến lúc thanh lý hợp đồng đều nhất quán.

Thời hạn chuyển nhà theo hợp đồng

Quá trình chuyển nhà có đáp ứng thời gian trong hợp đồng. Có rất nhiều đơn vị không thực hiện đúng thời gian ghi trong hợp đồng do nhân viên không đủ. Hoặc xe tải đến trể, quá trình tháo dỡ, đóng gói, lắp ráp chậm do nhân viên chưa có kinh nghiệm.

Phương tiện, thiết bị phục vụ quá trình vận chuyển

Phương tiện vận chuyển xe tải có đầy đủ, có nhận diện thương hiệu của công ty, tài xế có nhiệt tình. Thiết bị phục vụ vận chuyển như xe đẩy, dây thừng, xe luân chuyển có đầy đủ như trong hợp đồng.

Có quá trình kiểm kê tài sản

Có thực hiện kiểm tra tài sản cùng khách hàng ngay tại điểm đi và điểm đến hay không. Có cùng khách hàng di chuyển khi xe tải chuyển bánh hay không.

Vậy nếu quý khách hàng đang có nhu cầu tìm kiếm đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói uy tín, chất lượng tại TPHCM. Thì hãy nhấc máy gọi ngay đến hotline: 0945.470.470 hoặc tổng đài 02822.333.222 để được tư vấn về chuyển nhà. Nhân viên khảo sát sẽ đến ngay sau khi khách hàng liên hệ hỗ trợ. Rất mong được trở thành đối tác chuyển nhà cho quý khách hàng.

LIÊN HỆ