Dịch vụ chuyển nhà Thủ Đức
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 6
dịch vụ chuyển nhà Bình Chánh
dịch vụ chuyển nhà quận 1
dich-vu-chuyen-nha-thu-duc
dich-vu-chuyen-nha-tron-goi-quan-6
dich-vu-chuyen-nha-binh-chanh
dich-vu-chuyen-nha-quan-1
previous arrowprevious arrow
next arrownext arrow

Dịch vụ chuyển nhà Quận 2

Nếu khách hàng đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển nhà quận 2. Hoặc taxi tải quận 2 để chuyển đồ đến địa điểm khác. Quý khách khó khăn trong việc lựa chọn đơn vị chuyển nhà uy tín, chuyên nghiệp. Taxi tải Hà Tín cung cấp đến khách hàng dịch vụ chuyển nhà trọn gói từ A đến Z

5 ưu điểm nổi bật của dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 2 của Taxi tải Hà Tín.

Dịch vụ chuyển nhà Quận 2 hỗ trợ tư vấn, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp

Khi khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyên nhà trọn gói. Hãy liên hệ ngay đến tổng đài 02822.333.2220945.470.470. Tổng đài viên sẽ tiếp nhận thông tin của khách hàng cung cấp như địa chỉ. Thời gian gặp nhau để khảo sát, số điện thoại liên hệ.

Nếu như khách hàng có khối lượng đồ đạc ít thì khách hàng chỉ cần cung cấp thông tin cụ thể số lượng đồ đạc. Vị trí điểm đi và điểm đến, quảng đường di dời và vận chuyển. Nhân viên tư vấn sẽ căn cứ vào thông tin khách hàng cung cấp để tiến hành báo giá trực tiếp qua điện thoại.

Tuy nhiên nếu như nhà bạn có quá nhiều đồ đạc thì Hà Tín sẽ cho nhân viên đến trực tiếp nhà để khảo sát. Thống kê số lượng đồ đạc, tư vấn phương án vận chuyển, thời gian vận chuyển và báo giá chi phí vận chuyển.

Xem thêm:

dịch vụ chuyển nhà quận 2

Báo giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 2

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, chúng tôi nhận thấy bên cạnh chất lượng dịch vụ. Thì chi phí vận chuyển cũng là điều quan trọng để khách hàng có lựa chọn dịch vụ chuyển nhà.

Hiện nay có quá nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà với giá thành cao. Và cũng có đơn vị còn thu thêm chi phí không có trong hợp đồng mà 2 bên đã ký kết.

Cảm thông với sự bức xúc khách hàng dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 2 của Hà Tín. Cung cấp một mức giá được thể hiện trên trang web để quý khách hàng tham khảo. Bên cạnh đó chũng tôi cam kết chỉ thu đúng số tiền đã ghi trong hợp đồng và không thu thêm bất cứ chi phí nào khác.

Quy trình chuyển nhà trọn gói quận 2

Dịch vụ chuyển nhà quận 2 của Hà Tín được thực hiện theo một quy trình chuyển nhà chuyên nghiệp. Các bước được thực hiện một cách thống nhất cụ thể:

 • Tổng đài viên tiếp nhận thông tin cung cấp từ khách hàng.
 • Cử nhân viên khảo sát báo giá và ký hợp đồng.
 • Thực hiện chuyển nhà theo hợp đồng ký kết.
 • Nghiệm thu và thanh lý hợp đồng.
 • Thực hiện gọi điện lấy ý kiến của khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà.

Đội ngũ nhân viên Hà Tín được đào tạo bài bản và có tay nghề cao

Nhằm tạo được chỗ đứng trên thị trường và đem lại sự hài lòng cho khách hàng. Về thái độ của nhân viên cũng như chất lượng dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 2 mà Hà Tín cung cấp. Chúng tôi luôn hướng đến đào tạo nhân viên chuẩn chỉnh chuyên nghiệp. Từ tác phong làm việc, đến thái độ làm việc cũng như luôn bổ túc nâng cao tay nghề.

 • Nhân viên bộ phận tiếp nhận thông tin khách hàng phải luôn có thái độ nhiệt tình và lắng nghe. Đồng thời cũng phải hỗ trợ tư vấn mọi thắc mắc của khách hàng một cách nhanh chóng, chi tiết và đầy đủ nhất.
 • Nhân viên tháo lắp, đóng gói, vận chuyển phải luôn đặc trách nghiệm. Cẩn thận trong quá trình đóng gói và bảo quản tốt tài sản của khách hàng lên hàng đầu.
 • Nhân viên bộ phận chăm sóc khách hàng luôn lấy thái độ sẵn sàng lắng nghe. Và tiếp thu những ý kiến của khách hàng.

Trang bị xe tải của Hà Tín

Hệ thống xe tải vận chuyển quận 2 của Hà Tín được đầu tư đa dạng về tải trọng. Số lượng và mẫu mã nhằm đáp ứng được nhu cầu chuyển nhà ngày càng cao của khách hàng.

Xe khách được cải tạo không gian rộng để chuyển đồ, có thể chuyển mọi khung giờ trong nội đô thành phố. Bên cạnh đó Hà Tín còn trang bị đầy đủ các thiết bị, công cụ chuyên dụng phục vụ cho quá trình chuyển nhà.

Hợp đồng chuyển nhà rõ ràng minh bạch

Dù là công trình lớn hay nhỏ, dù chuyển đường xa hay đường gần. Thì Hà Tín vẫn luôn ký kết hợp đồng nhằm đảm bảo tính minh bạch và đảm bảo quyền lợi của 2 bên. Bên cạnh đó hợp đồng cũng là cơ sở pháp lý nếu trong quá trình vận chuyển nhà xảy ra sự cố hoặc tranh chấp.

dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 2

Cam kết khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 2 của Hà Tín

Nhằm đem lại một chất lượng dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 2 được khách hàng tin dùng. Hà Tín xin cam kết với quý khách hàng về dịch vụ như sau:

 • Đền bù 100% giá trị tài sản khi xảy ra sự hư hại, đổ vỡ và thất lạc. Do dịch vụ vận chuyển của chúng tôi gây ra cho khách hàng.
 • Đảm bảo nhân viên vận chuyển thực hiện hết tất cả công việc vận chuyển nhà theo đúng hợp đồng đã quy định.
 • Thực hiện đúng thời gian đã hẹn chuyển nhà với khách hàng được thể hiện rõ trong hợp đồng vận chuyển nhà.
 • Nhân viên luôn sẵn sàng tư vấn và giải đáp các thắc mắc của khách hàng. Về các thông tin liên quan đến việc chuyển nhà.
 • Dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 2 của Hà Tín cam kết không phát sinh thêm chi phí nào. Ngoài chi phí đã thể hiện trong hợp đồng vận chuyển đã ký kết

Trên đây là một số thông tin về dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 2 được cung cấp tại công ty chuyển nhà Hà Tín. Hy vọng khách hàng đã nắm được những thông tin cơ bản để có thể lựa chọn công ty chuyển nhà. Nếu bạn đang cần để chuyển nhà quận 2 trong khoảng thời gian này.

LIÊN HỆ